leasing.vn

Thuê chung cư Anland LakeView

Cho thuê chung cư Anland LakeView

Thuê căn hộ Anland LakeView

cho thuê căn hộ chung cư

cho thuê căn hộ chung cư
cho thuê căn hộ chung cư


Cho thuê chung cư Anland LakeView

  • Trạng thái: Đã bàn giao

  • Chủ đầu tư:

  • Loại hình: Căn hộ, Chung cư

 Anland LakeView là dự án căn hộ cao cấp do chủ đầu tư Nam Cường triển khai tại khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Quy mô dự án gồm 4 block cao tầng, trong đó giai đoạn 1 sẽ triển khai 2 tháp A - B với 630 căn hộ. Với vị trí đắc địa ngay gần AEON Mall Hà Đông, mặt đường Ngô Thì Nhâm và Lê Quang Đạo, Anland LakeView hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống chất lượng, đẳng cấp cho các chủ nhân tương lai. 

Khu đất xây dựng dự án Anland Lakeview có diện tích 15.766m2, trong đó đất xây dựng là 4.718m2 với tổng diện tích mặt sàn xây dựng 82.369m2. 

Vị trí

Chung cư Anland LakeView sở hữu vị trí đắc địa với 2 mặt giáp đường lớn là đường Lê Quang Đạo và Ngô Thì Nhậm, KĐT Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

  • 100m đến AEON Mall Hà Đông
  • 200m đến Trường Quốc tế Nhật Bản 
  • 1.2km đến Sận vận động Mỹ Đình 
  • 3km đến Viện Quân Y 103 
  • 2km đến Thiên đường Bảo Sơn 
  • Gần ngay hồ điều hòa Bách Hợp Thủy, công viên thiên văn học Cổng chào dự án Vườn dạo bộ.

Tuy nhiên, khi muốn di chuyển vào khu vực nội đô thì người dân vẫn phải phụ thuộc khá nhiều vào đường Tố Hữu - Lê Văn Lương con đường với chiều dài 2,7km nhưng có đến 3 vạn cư dân và thường xuyên xảy ra tình trạng tắc đường cục bộ. 

Quy hoạch

Quy hoạch Anland Lake View Dương Nội nằm trong phân khu S4 của TP Hà Nội. Theo quy hoạch, sẽ có tuyến đường nối từ đường Lê Quang Đạo qua dự án Anland Lakeview và hướng thẳng về cửa sân vận động Mỹ Đình. Ngoài ra, dự án sẽ có tuyến đường nối với đường 70A hướng ra quốc lộ 32.

Cách dự án Anland Lakeview hơn 2 km là tuyến metro số 7. Theo quy hoạch, tuyến này đi qua Mê Linh - Đô thị mới Nhổn - Vân Canh - Dương Nội với chiều dài khoảng 28km, tuyến đi cao toàn bộ hoặc đi cao kết hợp đi ngầm trong đoạn đô thị vành đai 4.

Bên cạnh đó, từ Anland Lakeview đến đại siêu thị Aeon Mall nằm ngay trong nội khu KĐT Dương Nội chỉ 500 m . Đây là trung tâm thương mại Aeon Mall thứ hai tại Hà Nội, được xây dựng trên khu đất có diện tích 98.000 m2 với tổng vốn đầu tư 4.000 tỉ đồng do Công ty TNHH Aeon Mall làm chủ đầu tư

Pháp lý của khu vực và của nhà 

Anland Lake View được xây dựng đúng theo quy hoạch được duyệt tại quyết định số 1955, ngày 02/07/2008 của UBND Tỉnh Hà Tây (nay là UBND Thành phố Hà Nội).
Khu đất xây dựng đã được cấp sổ đỏ, do sở TNMT Hà Tây cấp ngày 24/12/2012 mã số: BI 4866887 - Đã nộp thuế đầy đủ.
Ngân hàng bảo lãnh dự án: MB Banks chi nhánh Hoàng Quốc Việt. Anland Lake View đã được ngân hàng MB Banks thông báo phát hành bảo lãnh cho khách hàng mua căn hộ tại dự án.

Thiết kế nội thất, ngoại thất

Anland Lakeview được xây dựng trên khu đất rộng 15.766m2. Dự án được thiết kế với 4 block. Trong đó, tòa A, B cao 34 tầng, tòa C cao 46 tầng và tòa D cao 52 tầng. Các tòa nhà được xây dựng so le với hướng sáng thông minh, tất cả các căn hộ tại Anland Lakeview để tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vào trong căn hộ.

Hành lang tại mỗi tầng thông thoáng với 2 đầu hồi và sảnh thang máy có cửa kính tràn, giúp lấy ánh sáng và không khí ngoài trời. Với diện tích rộng và thông thoáng, không có căn hộ nào ở Anland Lakeview sát phòng chứa rác hoặc thang máy. Điều này đảm bảo vệ sinh cũng như sự yên tĩnh cho cư dân.

 Tuy nhiên, một điểm trừ nhỏ của Anland Lakeview chính là hệ thống thang máy. 2 tòa chung cư Anland Lakeview sở hữu 630 căn hộ, được bố trí 5 thang máy/tòa, vị chi 63 căn/thang máy. Đây là số lượng khá lớn so với những tiêu chuẩn hiện hành của Bộ Xây dựng đối với chung cư hạng B (Mỗi thang máy phục vụ tối đa không quá 50 căn hộ). Điều này có thể dẫn tới tình trang ách tắc thang máy vào giờ cao điểm.

Tin mua bán


Tin cho thuê